Thứ hai, 27 Tháng 9 2021

Nội dung chính

Tin trong nước
Quảng Bình hỗ trợ tiêu thụ gần 100 tấn vải thiều Bắc Giang
Thứ hai, 21 Tháng 6 2021 10:00

Năm 2021, tỉnh Bắc Giang có khoảng 180.000 tấn vải thiều đang trong thời kỳ thu hoạch. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc tiêu thụ vải thiều của tỉnh Bắc Giang cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn. Cùng với nhiều địa phương trong cả nước, thời gian qua, tại Quảng Bình, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường (QLTT) cùng với các sở, ban, ngành đã đứng ra kêu gọi người dân hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều.

Đọc thêm...
 
Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam một triệu liều vaccine Covid-19
Thứ tư, 16 Tháng 6 2021 09:15

Chính phủ Nhật Bản quyết định hỗ trợ Việt Nam một triệu liều vaccine Covid-19, sản xuất tại nước này theo giấy phép của hãng Astra Zeneca.

Đọc thêm...
 
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: Bắc Giang đã và đang thực hiện đúng chiến lược dập dịch hiệu quả
Thứ hai, 14 Tháng 6 2021 10:26

Sau gần một tháng, Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn làm trưởng Bộ phận cùng với các chuyên gia ở các lĩnh vực giám sát, xét nghiệm, cách ly, điều trị đã sát cánh hỗ trợ Bắc Giang dập dịch, đến nay cơ bản hoàn thành nhiệm vụ. Phóng viên Báo Bắc Giang có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn về một số đánh giá tình hình dịch bệnh tại Bắc Giang.

Đọc thêm...
 
Vải thiều Bắc Giang rực rỡ lên sàn thương mại điện tử, giao dịch thần tốc
Thứ hai, 07 Tháng 6 2021 10:16
Đến thời điểm hiện tại, vải thiều Bắc Giang chính thức giao dịch trên 6 sàn thương mại điện tử gồm: Sendo, Voso (Viettel Post), Tiki, Shopee, Postmart (VNpost), Cuccu.
  • Thông tin từ Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, đơn vị này đã phối hợp thành công với 6 sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn tại Việt Nam bao gồm: Sendo, Voso (Viettel Post), Tiki, Shopee, Postmart (VNpost), Cuccu để đưa vải thiều Bắc Giang lên giao dịch.

  • Đây là hoạt động giúp vải thiều Bắc Giang tiếp cận với thị trường trong nước và quốc tế nhanh, rộng hơn, phù hợp với phương thức bán hàng thời kỳ công nghệ 4.0.


  • Vải thiều Bắc Giang được bán trên 6 sàn thương mại điện tử - Ảnh 1.


Vải thiều Bắc Giang đã được đưa lên sàn giao dịch TMĐT Shopee.

Đọc thêm...
 
Bộ trưởng Bộ Y tế kêu gọi cả nước trợ giúp Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch Covid-19
Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 16:27

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định rằng dịch bệnh có nguy cơ kéo dài hơn các đợt dịch trước, không có xu hướng giảm sớm như Đà Nẵng hay Hải Dương. Do vậy, Bắc Giang và Bắc Ninh cần luôn luôn đặt công tác phòng, chống dịch trong trạng thái báo động cao nhất và phải tiếp tục triển khai tất cả các giải pháp phòng, chống dịch quyết liệt nhất, bao gồm cả về giãn cách xã hội, cách ly, phong tỏa, dừng hoạt động ...

Bộ trưởng,  Bộ Y tế, kêu gọi, cả nước trợ giúp Bắc Ninh, Bắc Giang vượt khó chống dịch Covid-19

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế và các nhà tài trợ trao tặng biểu trưng ủng hộ, đồng hành với nhân dân và người lao động tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid - 19.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 2 của 58

Hình ảnh hoạt động

13
Image Detail

Video nổi bật